Gửi tin nhắn
Nhà

Dongguan Baiao Electronics Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công nghệ Điện tử Baiao

 

Baiao được thành lập vào năm 2 0 0 8, đặt tại Đông Quan với hơn 200 nhân viên và 2 0 0 0 0 mét vuông không gian sản xuất.Nó đã trở thành một trong những nhà sản xuất OEM / ODM chuyên nghiệp và hàng đầu, chuyên về các sản phẩm viễn thông và thiết bị ngoại vi.

 

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm Ăng-ten HDTV, Ăng-ten di động VHF / UHF / CB, Ăng-ten WIFI / 4G / 5G / Ăng-ten, Trạm gốc / Ăng-ten biển, Giá treo ăng-ten, Bộ khuếch đại ăng-ten, cáp RF và các phụ kiện liên quan khác, được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và vùng.Chúng tôi cũng đã thiết lập mối quan hệ bền vững với các công ty toàn cầu chủ yếu từ khu vực Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á - Thái Bình Dương, v.v.

 

Baiao bao gồm các công ty con sau: Mingri Baiao (Hong Kong) Technology Co., Ltd, Dongguan Baiao Electronics Technology Co., Ltd, Jiangxi Innovation Technology Co., Ltd, Dongguan Jiachuang Hardware Co., Ltd.Ngày nay, hơn 13 năm trôi qua, chúng tôi đã và đang rất nỗ lực để phát triển và mở rộng trên thị trường trong nước và quốc tế.Hiện tại chúng tôi có 2 nhà máy và một số kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn chục năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu ăng ten, được trang bị các thiết bị kiểm tra tiên tiến, thiết bị sản xuất và hệ thống quản lý để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao.Tất cả các mặt hàng của chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9 0 0 1.

 

Chúng tôi luôn đề cao nguyên tắc quản lý "di sản cổ điển với sự đổi mới, theo đuổi sự hoàn hảo nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi mong muốn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

2008 năm

Vào tháng 3 năm 2008, Dongguan Baiao Electronics Technology Co., Ltd chính thức được thành lập.Chủ yếu là sản xuất phần cứng và sản xuất ăng-ten OEM.


Tháng 12 năm 2008, Nhóm Bán hàng Quốc tế được thành lập.

 

2012 năm

Vào tháng 1 năm 2012, Jiangxi Jishui Baiao Electronics Technology Co., Ltd được thành lập.

 

2014năm

Vào tháng 5 năm 2014, Công ty TNHH Kỹ thuật Đổi mới Giang Tây được thành lập.

 

Vào tháng 6 năm 2014, khu công nghiệp Giang Tây rộng 26.640 mét vuông đã được mua lại

 

2015năm

Vào tháng 1 năm 2015, thương hiệu "Baiao Technology" được thành lập tại Trung Quốc

 

2016năm

Vào tháng 1 năm 2016, Jiangxi Baiao Electronics Co., Ltd 
sáp nhập với Jiangxi Innovation Technology Co ,, Ltd

 

2017năm

Tháng 3/2017, thành lập thương hiệu "BIOTV" trong nước. 

 

Vào tháng 12 năm 2017, Jiangxi Innovation Technology Co., Ltd, đã trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia 

 

2018năm

Vào tháng 3 năm 2018, Dongguan Baiao Electronics Technology Co., Ltd , đã trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia

 

Tháng 5 năm 2018, Khu công nghiệp đổi mới và công nghệ Giang Tây đã đi vào hoạt động.

 

 

 

Dongguan Baiao Electronics Technology Co., Ltd. Dongguan Baiao Electronics Technology Co., Ltd. Dongguan Baiao Electronics Technology Co., Ltd. Dongguan Baiao Electronics Technology Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : BIOTV

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 50000000-80000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC Dongguan Baiao Electronics Technology Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Dongguan Baiao Electronics Technology Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Dongguan Baiao Electronics Technology Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Dongguan Baiao Electronics Technology Co., Ltd. Chứng chỉ